NHA KHOA NHƯ NGỌC

Ra đời với sứ mệnh làm đẹp nụ cười – thay đổi cuộc sống

Phòng khám Nha khoa Như Ngọc được thành lập dưới sự chỉ đạo trực tiếp về chuyên môn và điều trị của Giáo sư – Tiến sỹ Võ Trương Như Ngọc.

  • Tổng diện tích mặt bằng: 400 m2 3.
  • Số lượng ghế răng: 13 ghế răng
  • Số lượng danh mục kỹ thuật: 243
  • 01 Giáo sư, Tiến sỹ Thầy thuốc Ưu tiên
  • 10 Thạc sỹ – Bác
  • 03 Bác sĩ Chuyên khoa 1

Phương Châm Hoạt Hộng

Với phương châm luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một kết quả điều trị và chất lượng  dịch vụ tốt nhất, Nha Khoa Như Ngọc luôn đi dầu trong việc cập nhật liên tục các công nghệ kỹ thuật, phương tiện hiện đại của Châu Âu và Hoa Kỳ.

Trong suốt một chặng đường thành lập và phát triển Nha Khoa Như Ngọc đã chiếm được niềm tin của khách hàng và có được vị trí vững chắc trong Top các nha khoa chất lượng cao vốn khá khan hiếm hiện nay.

Mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, uy tín, trình độ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại hàng đầu và liên tục cập nhật.

Trình Độ Chuyên Môn Cao

Tận Tâm – Uy Tín – Cống Hiến

Nha Khoa Như Ngọc mong muốn góp phần xây dựng một xã hội nơi mà sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng được đặt lên hàng đầu. Kiến tạo nụ cười khỏe mạnh và nâng cao sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

Kinh Nghiệm

Với đội ngũ Bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TW , chúng tôi sẽ luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

 Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc răng miệng thông thường, điêm mạnh của Nha khoa Như Ngọc là thực hiện các chăm sóc hiện đại đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như: Nắn chỉnh răng cố định, nắn chỉnh răng với mắc cài mặt lưỡi, nắn chỉnh răng với hệ thống máng nhựa trong suốt,, Răng Sứ Thẩm Mỹ, Cấy ghép Implant, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nha Chu, Điều Trị Cười Hở Lợi, nhổ răng bằng hệ thống siêu âm giúp liền thương và ít đau nhất, điều trị sâu răng bằng Icon DMG, tẩy trắng răng bằng Laser, các kỹ thuật nha khoa dự phòng cho trẻ em… Chúng tôi luôn tin chắc rằng quý khách sẽ thật sự hài lòng khi đến với Nha Khoa Như Ngọc.