⭐️ Được thành lập dưới sự chỉ đạo về chuyên môn và trực tiếp điều trị của Giáo Sư – Tiến Sỹ Võ Trương Như Ngọc– Phó viện trưởng Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt,  Trưởng Bộ môn Răng Trẻ em, Phó giám đốc trung tâm kỹ thuật cao Răng hàm mặt – Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Y Hà Nội.

⭐️ Với phương châm luôn luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân những kết quả điều trị tốt nhất và dịch vụ tốt nhất với các phương tiện, kỹ thuật hiện đại của Châu Âu và Hoa Kỳ, Nha Khoa Như Ngọc đã chiếm được niềm tin của khách hàng khi đến với Nha Khoa Như Ngọc và có được vị trí vững chắc trong các Top nha khoa chất lượng cao vốn khá khan hiếm hiện nay.

⭐️ Với đội ngũ Bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại Viện đào tạo RHM – ĐH Y Hà Nội, cùng với trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn theo Châu Âu, chúng tôi sẽ luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

⭐️ Điểm mạnh của Nha Khoa Như Ngọc là bên cạnh các dịch vụ chăm sóc răng miệng thông thường, Nha Khoa Như Ngọc là nơi thường xuyên thực hiện các chăm sóc hiện đại đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như: nắn chỉnh răng cố định, nắn chỉnh răng với mắc cài mặt lưỡi, nắn chỉnh răng với hệ thống máng nhựa trong suốt, răng sứ thẩm mỹ, Implant nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ nha chu, điều trị cười hở lợi, nhổ răng bằng hệ thống siêu âm giúp liền thương và ít đau nhất, điều trị sâu răng bằng Icon DMG, tẩy trắng răng bằng Laser, các kỹ thuật nha khoa dự phòng cho trẻ em…

⭐️ Chúng tôi luôn tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng khi đến với Nha Khoa Như Ngọc. Hãy đến với Nha khoa Như Ngọc để cảm nhận!

NHA KHOA NHƯ NGỌC – Chăm lo cho đẳng cấp nụ cười của bạn